Nhà máy gạch Granit Đồng Nai

Nhà máy gạch Granite Đồng Nai được xây dựng và thành lập từ năm 2002, trực thuộc Công Ty Cơ Giới và Xây Lắp Số 9, là thành viên của Tổng Công Ty Xây Dựng và Phát Triển Hạ Tầng (LICOGI) thuộc Bộ Xây dựng. Sau 4 năm hoạt động và phát triển lớn mạnh, từ tháng 7 năm 2006, Nhà máy được tách ra khỏi Công ty Xây dựng và Xây lắp số 9, trở thành doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng (nay là Tổng công ty LICOGI –CTCP). Từ ngày 24 tháng 1 năm 2007, Nhà máy được đổi tên thành Công ty Gạch Granite Đồng Nai. Nhà máy sản xuất và văn phòng được đặt tại xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
Nhà máy sản xuất của Công ty được đầu tư mới 100%, với máy móc, thiết bị và kỹ thuật công nghệ hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao từ hãng SITI nổi tiếng của Italia, vì vậy sản phẩm của Công ty luôn đạt chất lượng cao, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Công ty được điều hành bởi một ekip lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát, đồng thời hội tụ được một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân trẻ, năng động, lành nghề được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Do vậy, tuy là một doanh nghiệp vừa mới được thành lập và đi vào hoạt động chưa lâu nhưng đã cho ra đời nhiều chủng loại, mẫu mã, sản phẩm gạch granite đáp ứng được các nhu cầu của thị trường và được người tiêu dùng ưa chuộng do có các kích cỡ đa dạng, phong phú, chất lượng, độ bền cao.
Sản phẩm của Công ty bao gồm các loại Gạch Granite mài bóng, Gạch Granite tráng men bóng và men mờ, Gạch sàn nước chống trơn tuột, Gạch sàn giả cổ, Gạch lát cầu thang, Gạch viền chân tường, ... Hiện nay gạch GRALICO đã có mặt khắp các thị trường trong nước và đã được xuất khẩu sang một số nước như: Đài Loan, Mỹ, Pakistan, Campuchia, ...
"Chất lượng - Độc đáo - Uy tín" là mục tiêu hướng tới của GRALICO.

 

Tổng công ty xây dựng Licogi
Tổng công ty xây dựng Licogi
Tổng công ty xây dựng Licogi